Đai mát xa cổ vai gáy Medisana NM 860

Máy massage cổ vai gáy Medisana NM 860 là thiết bị y tế giúp giảm đau, làm tan sự mỏi mệt ở vùng cổ – vai – gáy, hỗ trợ điều trị chứng thoái hóa đốt sống cổ. Cơ chế hoạt động của máy rất đặc biệt không phải như các máy massage bằng xung điện hay cơ học khác: Với tác dụng của 04 đầu massage day huyệt giúp massage chăm sóc thật chi tiết khắp mọi nơi trên cơ thể. Sản phẩm là giải pháp hữu ích cho những ai bị đau vai gáy.

máy massage cổ vai gáy

Thông tin sản phẩm

Tác dụng của máy massage cổ vai gáy NM860

Giúp xua tan đi các cơn đau nhức do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa, tai biến. …

Đây là máy massage vật lý trị liệu, giúp các nhóm cơ vận động để lưu thông tuần hoàn máu huyết tốt hơn hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các căn bệnh khác.

Cơ chế hoạt động thông minh

Với tính năng massage Shiatsu (Nhật Bản) tác động của 4 đầu con lăn xoay đảo chiều, cùng đèn hồng ngoại kích thích máu lưu thông, xua tan mệt mỏi, giảm đau nhanh chóng. Sự lựa chọn này sẽ giúp cho cơ thể của bạn được thư giản một cách hoàn toàn và mang lại sự thư giản sau những giờ phút căng thẳng và mệt mỏi vì công việc hoặc áp lực cuộc sống. Máy đặc biệt hiệu quả đối với những khách hàng muốn giảm đau thoái hoá đốt sống cổ- vai gáy, bạn cũng có thể xua đi những cơn đau nhức ở bắp tay, bắp chân một cách dễ dàng. Ngoài việc đặc trị massage thoái hoá đốt sống cổ, người bệnh còn có thể thư giãn giảm đau bắp chân, bắp tay giảm mỏi cơ rất hiệu quả.

máy massage cổ vai gáy

máy massage cổ vai gáy

Ngoài ra, máy còn là sự kết hợp hoàn hảo của hồng ngoại và con lăn để tạo ra độ day xuyên sâu vào các lớp cơ và truyền năng lượng vào các vùng mô cơ bị suy nhược, các lớp mô cơ sẽ nhận được xung động cần thiết để giãn nở và xua tan triệt để các cơn đau nhức, 04 con lăn massage dễ dàng nóng lên nhờ tác động của hồng ngoại để giúp tăng khoái cảm và hiệu quả trong quá trình massage điều trị giảm đau.

Nhỏ gọn và tiện dụng

Sản phẩm gọn nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng, rất phù hợp cho mọi đối tượng

Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ đâu và sử dụng bất cứ khi nào.

máy massage cổ vai gáy

Thông số kĩ thuật

– Tên và model: Thiết bị massage shiatsu NM860

– Cung cấp điện áp: 240 V ~ 50/60Hz

– Công suất tiêu thụ: 24 W

– Tự động tắt: 15 phút sử dụng

– Điều kiện: chỉ sử dụng trong phòng khô

– Kích thước vỏ hộp : 58 x 34 x 20 cm

– Trọng lượng: 1,55 kg

– Chiều dài dây điện: 1,9 m